สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมต้อนรับคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ นำโดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ผศ.ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชการและประกันคุณภาพ ผศ.ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.สรายศ ร่าเริงใจ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรม โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสธร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา กล่าวต้อนรับ และร่วมรับฟังแผนวิจัยท้าทายไทยการสร้างระบบการดูแลผู้สูงอายุโดยภาคประชาสังคมพื้นที่จังหวัดพะเยา เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา