เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ประธานการประชุม พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะกรรมการฯ ประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ครั้งที่ 3 (2/2567) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ กรรมการและเลขานุการ ได้รายงานแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 – 2572 และแผนปฏิบัติการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 และนำเสนอแผนกลยุทธ์ทางการเงินสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 – 2572 และแผนพัฒนาบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เพื่อให้คณะกรรมการฯ พิจารณาให้เห็นชอบ ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting

ภาพโดย  : นางสาวญภคกร ไชยมงคล
ข่าว :  นางสาวญภคกร ไชยมงคล, นางนงลักษณ์ คล้ายอ่ำ และนางสาวปริญาพร สันตะจิตต์