ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประกาศเจตนารมณ์สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ไม่ให้ ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด No gift policy ให้กับบุคลากรสถาบันในการประชุมบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ครั้งที่ 7 (5/2566) เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2 ชั้น 2 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาระบบการบริหารงานให้เกิดความโปร่งใส ยึดถือประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าประโยชน์ส่วนตน ส่งเสริมการสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมสุจริตในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรมจริยธรรม ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อนจากการปฏิบัติหน้าที่ รวมทั้งได้กำหนดนโยบายให้ผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัยพะเยาทุกคน ไม่ให้ ไม่รับ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No gift policy)

ภาพโดย นายสุรใจ สุพรพัฒนกุล
ข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์อังคณา ปานเทือก, นางณัฐดานันท์ ยอดเมืองชัย