• สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ได้จัดการประชุมพิจารณา (ร่าง) รายงานการประเมินตนเอง (SAR) มหาวิทยาลัยพะเยา ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564  โดยมีผู้บริหารของมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมประชุมดังกล่าว นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาเป็นประธานในการประชุมการพิจารณา(ร่าง) รายงานการประเมินตนเอง (SAR) มหาวิทยาลัยพะเยา ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อรองรับในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 – 19.00 น. ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ : นางสาวญภคกร ไชยมงคล

ข่าว: นางสาวรัตนา จุมปา , นางสาวญภคกร ไชยมงคล
ตรวจทาน/เพิ่มข่าวสาร : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ