วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 15.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน ประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ ครั้งที่ 7 โครงการก่อสร้างอาคารการเรียนรู้และอนุรักษ์นกยูงไทย มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมรองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมการประชุมเพื่อติดตามความก้าวหน้าในการดำเนินโครงการ ฯ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการของบประมาณภายในอาคารการเรียนรู้และอนุรักษ์นกยูงไทยเพื่อเป็นสถานที่ในการเรียนรู้ และการอนุรักษ์นกยูงไทยต่อไป

ภาพ/ข่่าว : นางสาวณัฐชา กิจจา งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก
ตรวจทาน/เพิ่มข่าวสาร : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก