สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยาเป็นศูนย์ประสานงานของสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ได้จัดการประชุมเพื่อติดตามความก้าวหน้าการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ และแนวทางในการกำกับติดตามความสำเร็จของแผน ในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Zoom meeting เพื่อติดตามความก้าวหน้าการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ กำหนดแนวทางในการนำแผนไปปฏิบัติและแนวทางในการกำกับติดตามความสำเร็จของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยพะเยา หน่วยงานต้นสังกัด ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และเจ้าหน้าที่สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แผนพัฒนาคุณภาพและแผนพัฒนาเร่งด่วนของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เพื่อการวางแผนแผนพัฒนาคุณภาพหรือแผนพัฒนาเร่งด่วนของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก การดำเนินงานร่วมกันก่อนการลงพื้นที่สถานศึกษา Site visit Online ในครั้งต่อไป

ภาพ : นางสาวญภคกร ไชยมงคลและผู้เข้าร่วมประชุม งานพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ

ข่าว: นางสาวรัตนา จุมปา , นางสาวญภคกร ไชยมงคล งานพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ
ตรวจทาน/เพิ่มข่าวสาร : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก