หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
วิสัยทัศน์และพันธกิจ
โครงสร้างองค์กร
โครงสร้างบริหารงาน
อำนาจหน้าที่
ผู้บริหาร
บุคลากร
สำนักงานสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมล้านนาตะวันออก
ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร
ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้
แผนและกลยุทธ์
แผนยุทธศาสตร์
แผนปฏิบัติการ
แผนพัฒนาบุคลากร
การป้องกันการทุจริต
การส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมภายในหน่วยงาน
รายงานประจำปี
การจัดซื้อจัดจ้าง
บริการภายใน
บริการ
UP Academy
UP e-Learning
e-Exam
Library
UP-QA
UP Podcasts
UP Digital Collections
E-Services
ปฏิทินกิจกรรม / โครงการ
ข่าว
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวรับสมัครงาน
Green Office
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อมูลสถิติการให้บริการ
ดาวน์โหลด
แบบฟอร์ม / เอกสาร
คู่มือ
คู่มือการให้บริการ
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือการใช้งาน
Super KPI (ด้านวิชาการ)
ปีงบประมาณ 2566
ปีงบประมาณ 2567
พัฒนาคุณภาพองค์กร
อื่นๆ
ติดต่อเรา
ข้อมูลติดต่อ
สายตรงผู้อำนวยการ
แจ้งเรื่องร้องเรียน
แจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
แจ้งเรื่องร้องเรียนมลภาวะและสิ่งแวดล้อม
แจ้งเรื่องร้องเรียนทั่วไป
มาตรการและแนวทางจัดการข้อร้องเรียน
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)
FAQ: สำนักงานสถาบันฯ
ธ.ค. 24, 22
ฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
0 comment
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา มอบหมายให้ ดร.ฤทัยภัทร พิมลศรี รองผู้อำนวยการฯ เป็นประธานและร่วมโครงการสืบค้นและต่อยอดภูมิปัญญาด้านอาหารในวรรณกรรมล้านนา เพื่อจัดอบรมให้ความรู้แก่ผู้แทนชมรมร้านอาหารในจังหวัดพะเยา ผู้แทนชุมชนตำบลท่าวังทอง ชุมชนเทศบาลเมืองพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก คุณกัลยาภัสร์ ศรีธิเมืองชัย ผู้บริหารและเจ้าของกิจการร้านมาลองเต๊อะ เป็นวิทยากร ณ ร้านมาลองเต๊อะ ขัวศิลปะ บ้านขัวแคร่ อ.เมือง จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2565 จัดโดยงานศิลปวัฒนธรรมล้านนา ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์นกยูงไทย สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา
ภาพ/ข้อมูล : นายนริศ ศรีสว่าง หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรมล้านนา
ข่าว : น.ส. ฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ รักษาการแทนหัวหน้างานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก
Share this: