สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยาเป็นศูนย์ประสานงานของสำนักงาน

รับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ได้จัดการประชุมผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการส่งเสริมการนำผลการประเมินไปใช้พัฒนาคุณภาพสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน  จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประธานที่ประชุมได้แจ้งรายนามผู้ทรงคุณวุฒิวิเคราะห์ผล

การประเมินและให้เสนอแนะแก่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 6 แห่ง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้ชี้แจงแนวทางการส่งเสริมการนำผลการประเมินไปใช้เพื่อการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษา และแนวทางการบริหารจัดการเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาสำหรับหน่วยงานต้นสังกัด และศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565 ผ่านการประชุมออนไลน์