สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญร่วมงาน “ศาสตราพระญางำเมือง” ภายใต้โครงการอนุรักษ์และเพิ่มมูลค่าจากฐานทุนวัฒนธรรม บนฐานการพัฒนาอย่างยั่งยืน SCG และ BCG Model ในวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ลานสวนสาธารณะหลังอาคารอุทยานการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ สวนสมเด็จย่า 90 เทศบาลเมืองพะเยา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา ภายในงาน พบกับ >>> กิจกรรมฟื้นฟูภูมิปัญญาข่วงศาสตราพญางำเมือง (สาธิตการตีดาบ งานหัตถกรมเกี่ยวกับศาสตราวุธแบบล้านนา) >>> การประกวดดนตรีพื้นเมืองล้านนา วงสะล้อ ซึง >>> การแสดงข่วงเจิงศาสตรา น้อมไหว้สาพ่อพญางำเมือง >>>> โดยมีพิธีเปิดโครงการ ในเวลา 13.00 น. <<<< #ศาสตราพระญางำเมือง #สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ #InnovativeLearningInstitute #สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #มหาวิทยาลัยพะเยา #UPILI 📌 สอบถามรายละเอียด/ ข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์นกยูงไทย สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ☎️ โทรศัพท์ 0 5446 6666 ต่อ 3807 📩 e-mail: upili@up.ac.th