ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้านำเสนอนวัตกรรมการเรียนการสอนได้มอบรางวัลบทความนวัตกรรมการเรียนการสอนดีเด่น เรื่องการพัฒนารูปแบบการเรียนรู้โดยบูรณาการกระบวนการคิดเชิงออกแบบ กับการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะ 5C+ กรณีศึกษานิสิตสาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย มหาวิทยาลัยพะเยา ในการประชุมวิชาการครั้งที่ 18 ประจำปี 2566 เรื่อง พลิกโฉมอุดมศึกษาไทย การเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดยั้ง “Reinventing Thai Higher Education: ‘Forever’ changes” ระหว่างวันที่ 23–24 มีนาคม 2566 โดย สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) ให้กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อไปตีพิมพ์หรือนำเสนอผลงานนี้ในที่ประชุมระดับนานาชาติ

ภาพ : อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน
ข้อมูล : ดร.นรินธน์ นนทมาลย์
ข่าว : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ