สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ นำโดย ดร.ฤทัยภัทร พิมลศรี รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และนางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนบ้านภูเงิน ตำบลแม่ปืม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 1 โดยมีครูและบุคลากร จำนวน 22 คน และนักเรียน จำนวน 145 คน ได้เข้าเยี่ยมชมสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และนิทรรศการต่าง ๆ รวมถึงเรียนรู้การใช้งานเทคโนโลยี VR  เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และมีประสบการณ์ในการใช้เบื้องต้น อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ให้กับนักเรียน

ภาพโดย : นายปัณณธร วุฒิปริยาธร
ข่าว : นางสาววิไล จันทร์แก้ว
พาดหัวข่าว : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ