เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าศึกษาดูงาน สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ยลพัชร์ อารีรบ รองผู้อำนวยการสำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับและแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยงาน การบริหารงาน รวมถึงข้อมูลด้านการให้บริการ Lifelong Learning Center และแนะแนวทางกระบวนการผลิตหลักสูตรออนไลน์ KMITL Masterclass หลังจากนั้นได้ลงพื้นที่เยี่ยมชม KMITL Lifelong Learning Center KLLC อีกทั้งยังได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้การให้บริการสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ เพื่อนำมาปรับใช้กับการบริหารจัดการและการให้บริการของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป