วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 14 ปี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมคณะบริหารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่ม ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช หน้ามหาวิทยาลัยพะเยา

สำหรับรางวัลบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567 ได้รับเกียรติจากอุปนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้มอบรางวัล ประจำปี พ.ศ. 2567 ซึ่งรางวัลบุคลากรดีเด่น สายบริหาร ได้แก่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
เป็นการส่งเสริมให้บุคลากรพัฒนาตนเองตามมาตรฐาน และเพื่อสร้างเสริมขวัญและกำลังใจในการพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะ เป็นต้นแบบให้บุคลากรรุ่นต่อไป

ข่าว : น.ส.ฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
ภาพ : นายสุรใจ สุรพัฒนกุล
ภาพปกข่าว : นายภูริวัฒน์ วงค์ขัติ