คณะนิติศาสตร์ ร่วมกับสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา รับสมัครนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษา เข้าร่วมอบรมกฎหมายออนไลน์ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) เพื่อเพิ่มทักษะความรู้ทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเด็กและเยาวชน มาตรการในการคุ้มครองเด็กและเยาวชน และการป้องกันอาชญากรรมที่มักเกิดขึ้นกับเด็กและเยาวชน
หลักสูตร “กฎหมายสำหรับเด็กและเยาวชน“ (กฎหมายอาญา กฎหมายเทคโนโลยี กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคล และกฎหมายคุ้มครองเด็ก)
หัวข้อการอบรม

• กฎหมายกับการคุ้มครองเด็กและเยาวชน
  • กฎหมายอาญาสำหรับเด็กและเยาวชน
  • กฎหมายกระบวนการยุติธรรมทางอาญากับการคุ้มครองเด็กและเยาวชน
  • กฎหมายเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Law)
  • กฎหมายว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
  • กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)
  • รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 25 มกราคม 2567
    อบรมวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567
    เวลา 09.00-16.00 น.
    ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams meeting
  • ผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมจะได้รับวุฒิบัตรจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
  • รับจำนวนจำกัด
  • น้อง ๆ ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ลิงก์ : https://forms.gle/C2XsbH9MWSokaFqd9