เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 งานพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ สถาบันนวัตกรรมกรรมการเรียนรู้ ให้การสนับสนุนกองบริหารงานวิจัย ในการถ่ายทอดสดผ่านอินเทอร์เน็ตโครงการเสวนาเรียนรู้จากพี่เลี้ยง เดอะซีรีย์ ซีซั่น 4 EP.3 ผ่านโปรแกรม Zoom meeting เพื่อยกระดับความสามารถด้านการวิจัยและนวัตกรรมรวมถึงสร้างการยอมรับของมหาวิทยาลัย ณ ห้องสตูดิโอ งานพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูล/ข่าว : นายธนากร ภู่กร
ภาพ : นายสุรใจ สุพรพัฒนกุล
เพิ่มข่าวสาร/ตรวจทานปรับปรุงเนื้อหา : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ