วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 นักตบลูกยางทีมสีเขียว แข่งขันวอลเล่ย์บอลนัดแรก ทีมหญิง พบกับ สีชมพู ผลการแข่งขัน ชนะทีมสีชมพู 2 ต่อ 1 เซต และวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 ทีมวอลเล่ย์บอลชาย สีเขียว พบกับ สีชมพู ผลการแข่งขันชนะทีมสีชมพู 2 ต่อ 0 เซต ทีมนักกีฬาได้รับกำลังใจในการแข่งขันอย่างล้นหลามจาก ผู้บริหารทีมสีเขียว นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา และบุคลากรกลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมส่งกำลังใจและเสียงเชียร์ขอบสนาม และยินดีกับชัยชนะในนัดแรกไปอย่างสวยงาม ขอบคุณกองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยาจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาบุคลากร UP Sport 2023 เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยพะเยา

ข่าว : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ : ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และกองการเจ้าหน้าที่ ม.พะเยา