เมื่อวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดประชุมบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ครั้งที่ 11 (4/2567) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้เป็นประธานการประชุมได้เสนอแผนการพัฒนาบุคลากรเพื่อความเป็นเลิศ สื่อสารให้บุคลากรได้รับทราบนโยบายวิสัยทัศน์/เป้าหมายของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อการบริหารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ไปสู่เป้าหมาย โดยมุ่งเน้นพัฒนาบุคลกรให้มีคุณภาพ และสมรรถนะเหมาะสำหรับองค์กรสมัยใหม่ พัฒนาคนเพื่อพัฒนาองค์กร ด้วยนวัตกรรมด้านต่าง ๆ โดยใช้กระบวนการพัฒนาทุกมิติ มีแบบแผนในการบริหาร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์อังคณา ปานเทือก รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รายงานแผนกลยุทธทางการเงิน ประจำปีงบประมาณ 2568 -2572 โดยมุ่งเน้นการบริหารจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพตามหลักธรรมาภิบาล เพื่อให้เกิดความมั่นคง และเสนอแผนพัฒนาบุคลากร ให้มีสมรรถนะที่พร้อมพัฒนาไปสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นและพัฒนาองค์กรไปพร้อมกัน เพื่อสอดรับกับแผนกลยุทธ์ของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้รายงานการพัฒนานวัตกรรมและการวิจัยจากการทำงาน (R2R) ของบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ให้แก่คณะผู้บริหารและบุคลากร รับทราบและเป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อม รวมถึงให้แนวทางในการแก้ไขปัญหาและพัฒนางานประจำ จากการทำวิจัย R2R ตอบรับนโยบายการบริหารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกัน ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2 ชั้น 2 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพโดย  : นายปรเมศวร์ ปัญญา
ข่าว :  นางสาวญภคกร ไชยมงคล, นางนงลักษณ์ คล้ายอ่ำ และนางสาวปริญาพร สันตะจิตต์
ควบคุมคุณภาพและเผยแพร่ : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ