สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ร่วมกับ สำนักพิมพ์ Gale a Cengage Company จัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูล Gale ในหัวข้อ Gale Empowering Research ค้นคว้าฐานข้อมูลอย่างมีสไตล์ เพื่องานวิจัยในแบบสมบูรณ์ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณธนกฤต ลภัสศิริกุล ตำแหน่ง Account Manager Gale เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เรียนรู้เทคนิคการใช้งานเครื่องมือในการสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศสำหรับงานวิจัย ผ่านฐานข้อมูล Gale ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.30 –
12.00 น. ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2 ชั้น 2 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

ภาพโดย : นางสาวเจนจิรา คำหล่อ ตำแหน่ง บรรณารักษ์
ข่าว : นางสาววิไล จันทร์แก้ว ตำแหน่ง บรรณารักษ์
ควบคุมคุณภาพ/เพิ่มข่าวสาร : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ