สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ จัดโครงการการวิเคราะห์ Gap Analysis และจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement plan) ระหว่างวันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2567 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ และกล่าวรายงานโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ความสามารถและประสบการณ์เกี่ยวกับการดำเนินการตามเกณฑ์ EdPEx บรรยาย เรื่อง การจัดทำ Improvement Plan และการปรับปรุงการทำงานตามเกณฑ์ EdPEx และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx เพื่อให้ผู้บริหารมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการวิเคราะห์ Gap Analysis และได้แนวทางการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะของคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (Feedback Report) สำหรับการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา
ตามเกณฑ์ EdPEx ระดับมหาวิทยาลัย และเพื่อการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพที่สอดคล้องกับการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx) ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย จำนวน 12 คน ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย

ภาพโดย : นางสาววรรณวิภา ขัติวงศ์
ข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ และนางสาวรัตนา จุมปา
เพิ่มข่าวสาร : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ