สถาบันนวตักรรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินโครงการ KM การจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในระหว่างวันที่ 20 – 21 พฤษภาคม 2567 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ นำผู้บริหาร
และบุคลากร เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล อ.ศาลายา จ.นครปฐม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการวิจัย การพัฒนาระบบการจัดการศึกษาเพื่อผลิตบัณฑิตที่สามารถสร้างนวัตกรรมการเรียนรู้ การขยายผลการประยุกต์นวัตกรรมการเรียนรู้ และพัฒนาระบบบริหารสถาบันที่มีประสิทธิภาพ และศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนต้นแบบ ณ วิสาหกิจชุมชนวัยหวาน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
นอกจากนี้บุคลากรของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ยังได้ดำเนินกิจกรรมเสริมสร้างค่านิยมองค์กร แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทิศทางการพัฒนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ทบทวนตัวชี้วัดเพื่อการบรรลุวิสัยทัศน์ และการวิเคราะห์ SWOT เพื่อการพัฒนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ รวมทั้งการจัดทำแผนปฏิบัติการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ร่วมกัน ณ โรงแรม CENTARA LIFE อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

▶️ ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร
☎️ โทรศัพท์ 0 5446 6666 ต่อ 3631
📩 e-mail: upili@up.ac.th

ภาพ : นายสุรใจ สุพรพัฒนกุล
ข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์อังคณา ปานเทือก, นางณัฐดานันท์ ยอดเมืองชัย