วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566 ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี พร้อมด้วยร้องผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณณิภา ดอกไม้งาม รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ด้านวิชาการและนวัตกรรม) และอาจารย์ธนพงษ์ สมบัติ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ด้านเทคโนโลยี) และรักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายบริหารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงาน
.
ทั้งนี้ ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ดำเนินงานในด้านการเรียนรู้ตลอดชีวิต (ระบบ UP Academy) การจัดทำหลักสูตรระยะสั้น (Pre-degree, Non-degree) การส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาการเรียนการสอนสมัยใหม่สำหรับอาจารย์ และการบริหารจัดการคลังหน่วยกิต (Credit bank)
.
และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ดำเนินงานในด้านการบริหารจัดการคอร์สและการจัดสอบออนไลน์ (ระบบ UP e-Learning, e-Exam) ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา และนำคณะศึกษาดูงานเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบันทึกสื่อการเรียนการสอน ณ ห้องสตูดิโอ งานพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
🖊 ข่าว : นายนพรัตน์ ใจหมั่น
📷 ภาพ : นายสุรใจ สุพรพัฒนกุล