สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา โดยจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566

ทีมวิทยากรบรรยายแนวทางการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ฯ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา แช่มช้อย ประธานหลักสูตรครุศาสตร์ดุษฏีบัญฑิต สาขาวิชาบริหารการศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดร.ปรเมศวร์ ช้อยนุช ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการ สำนักบริหารงานความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์ศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และคุณกัมปนาท ภวังคนันทร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการภาษาอังกฤษ และวิเทศสัมพันธ์ โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

การจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้” เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ตามวิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยสร้างปัญญาเพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน และเป็นการพัฒนากำลังคนให้มีสมรรถนะ และทักษะแห่งอนาคต ให้บริการแหล่งเรียนรู้และทรัพยากรการศึกษาที่เอื้อต่อการพัฒนากำลังคนให้มีทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต รวมถึงการพัฒนาด้านการบริการวิชาการและแหล่งเรียนรู้การอนุรักษ์ธรรมชาติ สัตว์ป่า ตลอดจนเป็นแหล่งเรียนรู้คู่ชุมชน และบรรลุวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการฯ

และช่วงกิจกรรมนันทนาการ สำหรับบุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสุขภาพที่ดีและการผ่อนคลายจากการระดมทีมจัดทำแผนยุทธศาสตร์ รวมถึงกิจกรรมสร้างคุณธรรม จริยธรรมในการปฏิบัติงานเพื่อความสำเร็จขององค์กร ณ วัดห้วยปลากั้ง จังหวัดเชียงราย บรรยายธรรมเทศนา โดย พระไพศาลประชาทร (หลวงพ่อพบโชค ติสสว์โส)