เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยศิลปากร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ธาราวดี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยทีมคณะศึกษาดูงาน ในโอกาสศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานที่ส่งเสริมการพัฒนานิสิตและศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้อง Mini Theater ชั้น 2 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

ทั้งนี้ ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้บรรยายถึงโครงสร้างการดำเนินงานของสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ตลอดจนการเรียนหลักสูตรระยะสั้นออนไลน์ ผ่านระบบ UP Academy ที่ให้นิสิตปัจจุบันและศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยพะเยาได้เข้าเรียนฟรี และชมนิทรรศการนกยูงไทย บริเวณชั้น 3 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

ข้อมูล/ข่าว : นางสาวณัฏฐพร บรรจงอักษร

ภาพ : นายสุรใจ สุพรพัฒนกุล