เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ โดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มอบหมายให้ นายวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานบริการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่วิทยาลัยการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting เพื่อให้บริการแนะนำการรู้สารสนเทศให้กับนิสิตใหม่วิทยาลัยการจัดการ และให้นิสิตได้ทราบถึงการเข้าถึงสารสนเทศทั้งในรูปแบบ Onsite และ Online รวมถึงการใช้บริการยืมระหว่างห้องสมุด เพื่อส่งเสริมให้นิสิตวิทยาลัยการจัดการสามารถเข้าถึงบริการโดยไม่จำกัดขอบเขต สามารถใช้บริการ
ได้ทุกที่ทุกเวลา

ภาพโดย : นายเปรมยุพล ปุริมไพบูลย์ หัวหน้างานวิเคราะห์และพัฒนา
ข่าว : นางสาววิไล จันทร์แก้ว บรรณารักษ์
ตรวจทาน/เผยแพร่ : นางสาฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก