• เมื่อวันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีการดำเนินการวิจัยสนับสนุนการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา และ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับแนวทางการจัดทำโครงการวิจัย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการจัดทำโครงการวิจัยการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออธิบายแนวทางการจัดทำโครงการวิจัยที่เน้นการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน และเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการจัดทำโครงการวิจัยการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน (Super KPIs 1.1.5) ทั้งนี้มีหัวหน้าโครงการวิจัยเข้าร่วมโครงการ จำนวนทั้งสิ้น 27 คน

• ภาพ : นายสุรใจ สุพรพัฒนกุล
  • ข่าว: นางนงลักษณ์ คล้ายอ่ำ
  • พาดหัวข่าว/ตรวจทาน/เพิ่มข่าวสาร : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ