สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ดำเนินการผลิตบทเรียนออนไลน์ เรื่องการจัดการเรียนรู้แบบเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome Based Education)เพื่อเตรียมความพร้อม ให้อาจารย์ผู้สอนและผู้รับผิดชอบหลักสูตรได้มีความรู้ความ รวมถึงสามารถนำแนวคิด หลักการการจัดการศึกษาที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ Outcome Based Education (OBE) มาประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานของหลักสูตร และเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานให้เกิดความเป็นเลิศด้านกระบวนการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์ มาตรฐาน AUN QA โดยได้รับเกียรติจากนายแพทย์สรวิศ บุญญฐี อาจารย์ประจำคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้มีความรู้ความสามารถ และเป็นผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับเกณฑ์ AUN QA รวมทั้งการออกแบบหลักสูตร เป็นวิทยากร ในวันที่ 9 มกราคม 2566 ณ Studio สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ภาพ : นางสาวญภคกร ไชยมงคล
ข่าว: นางสาวญภคกร ไชยมงคล