สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์ EdPEx แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ให้กับผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาให้เป็นไปตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) พร้อมทั้งนำข้อมูลมาวิเคราะห์ วางแผน ปรับปรุง พัฒนากระบวนการการดำเนินงานหมวด 1 – 6 และหมวด 7 ผลลัพธ์ของมหาวิทยาลัยที่มีความสมบูรณ์ ครบถ้วนตามเกณฑ์มาตรฐาน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาเป็นประธานเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับผู้บริหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวรายงานเกี่ยวกับการจัดโครงการฯ ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.โชติชนะ วิไลลักขณา ผู้มีความรู้ความสามารถ และเป็นผู้มีประสบการณ์การประเมิน EdPEx 200 ของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นวิทยากร ในระหว่างวันที่ 6 – 8 มกราคม 2566 ณ โรงแรม GRAND VISTA CHIANGRAI จังหวัดเชียงราย

ภาพ : นางสาวญภคกร ไชยมงคล

ข่าว: นางสาวรัตนา จุมปา , นางสาวญภคกร ไชยมงคล
ตรวจทาน/เพิ่มข่าวสาร : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก