เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2565 รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี มอบของที่ระลึกให้ผู้ดำรงตำแหน่งคณบดีครบวาระ จำนวน 2 ท่าน คือ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก และรองศาสตราจารย์พรรณยุพา นพรัก
และผู้เกษียณอายุงาน จำนวน 6 ท่าน คือ ดร.รัชตะ พันธุ์แสง นางสาวสุพร สุริยะ นายธนะกร ช่วงสกุล นายแก้วมา ใหม่ไชยา นายทองคำ กันธะ และนางลัดดา ค้าโค ในโครงการเกษียณอายุงานพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ เรือนเอื้องคำ มหาวิทยาลัยพะเยา

ข่าว : นางสาวปริญาพร สันตะจิตต์
ภาพ : นางสาวณัฏฐพร บรรจงอักษร