สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นผู้ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2564 ระดับที่ 3 (UP-PSF III)
ขอบคุณผู้จัดงาน Show and Share 2022 “นวัตกรรมการสอนอย่างอาจารย์มืออาชีพ”

ภาพ : งานพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ และงานส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต
ข่าว : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ