ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ นำทีมบริหาร เข้าร่วมพิธีวันครบรอบสถาปนาสิบสองปีมหาวิทยาลัยพะเยาโดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ดร.ฤทัยภัทร พิมลศรี รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมบุคลากรของสถาบันฯ ร่วมพิธีครบรอบสถาปนา 12 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร. สุภกร พงศบางโพธิ์ ประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้พานธูปเทียนแพ จุดเครื่องทองน้อย วางพานพุ่ม พร้อมกับถวายเครื่องสักการะบูชา เบื้องหน้า พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์เพื่ออุทิศกุศล ให้แก่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมถวายพานพุ่มสักการะ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่นสายวิชาการ และสายสนับสนุน ประจำปี 2565